QUY ĐỊNH BẢO MẬT VÀ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Quy định bảo mật và miễn trừ trách nhiệm, quyền riêng tư này nhằm giúp Khách hàng hiểu được phạm vi, mục đích Nganhangvietz thu thập thông tin và cách thức Nganhangvietz bảo mật thông tin thu thập đó, tạo sự an tâm cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Website Nganhangvietz.vn

– Cam kết:
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng cũng như tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ thông tin cá nhân theo luật pháp Việt Nam.

– Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê ở mục “Thu thập thông tin cá nhân” bên dưới đây, Nganhangvietz sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

– Hỗ trợ Tín chấp Việt Nam sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo lưu trữ an toàn thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho công ty.

Thông tin Nganhangvietz thu thập:
Khi khách hàng sử dụng trang thông tin điện tử chính thức của Nganhangvietz, chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho đến khi khách hàng xác định muốn sử dụng sản phẩm tài chính.

Mục đích sử dụng thông tin thu thập được:
Dưới đây là các mục đích sử dụng thông tin cá nhân được Nganhangvietz thu thập trực tuyến từ người sử dụng trang thông tin điện tử chính thức của Công ty:

  • Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính, các dịch vụ tài chính tiêu dùng cho khách hàng.
  • Nhằm xử lý và kiểm tra và xác minh thông tin, thẩm định, duyệt vay và quản lý khoản vay cũng như các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.
  • Nhằm báo cáo thống kê và nghiên cứu.
  • Nhằm thu thập, cung cấp và sử dụng không xác định thời hạn những thông tin (bao gồm thông tin cá nhân và thông tin không phải là thông tin cá nhân) cho mục đích tiếp thị và nghiên cứu thị trường của Nganhangvietz.
  • Nhằm liên lạc với khách hàng và/hoặc người dùng của trang tin điện tử chính thức của Nganhangvietz.
  • Nhằm đáp ứng yêu cầu báo cáo theo quy định pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền đối với Nganhangvietz.
  • Nhằm thực hiện các mục tiêu khác có liên quan theo điểm (1) đến (6) ở trên.

An toàn thông tin trực tuyến:

– Bảo mật thông tin là tiêu chí được đặt ra hàng đầu đối với Hỗ trợ Tín chấp Việt Nam. Chúng tôi triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo dữ liệu cá nhân của Quý khách được bảo vệ khỏi những truy cập, xử lý hoặc xóa bỏ trái phép.

– Hỗ trợ Tín chấp Việt Nam luôn chào đón các ý kiến đóng góp hữu ích để tăng cường bảo mật. Liên hệ góp ý qua hòm thư: [email protected]

– Truy cập và cập nhật thông tin: Khách hàng có quyền yêu cầu truy xuất và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình đang được Hỗ trợ Tín chấp Việt Nam lưu trữ.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

– Điều khoản sử dụng:
Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi khách hàng tiếp tục truy cập website. Việc truy cập vào website có nghĩa rằng khách hàng đồng ý với những quy định và điều kiện dưới đây. Thông tin chúng tôi sử dụng trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo và có thể thay đổi mà không cần phải thông báo và không nên sử dụng chúng như những lời khuyên. Nganhangvietz có thể thay đổi các quy định này và cập nhật bất cứ lúc nào; do đó, khách hàng nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất.

– Bản quyền và thương hiệu:
Website: www.nganhangvietz.vn không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình. Dịch vụ của Chúng tôi giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh/tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, không yêu cầu trả lại toàn bộ khoản vay trong vòng 10 ngày trở xuống kể từ ngày cho vay. Chúng tôi sẽ không tính phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chi phí chính xác của mỗi khoản vay phụ thuộc vào từng ứng dụng cá nhân. Bạn sẽ luôn nhận được thông tin đầy đủ chính xác về APR và tất cả các khoản phí trước khi ký hợp đồng vay.

– Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Nganhangvietz không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Nganhangvietz không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

– Đường link liên kết:
NGANHANGVIETZ sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Nganhangvietz được liên kết với website www.nganhangvietz.vn, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

Bản quyền và Thương hiệu

Tất cả các thiết kế, logo, hình ảnh và các tài liệu khác trên trang này đều là tài sản trí tuệ của Nganhangvietz. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sửa đổi, lưu trữ, truyền tải, bắt chước, phân phối, sử dụng bất kỳ phần nào của các tài liệu này theo bất kỳ cách nào khác cho mục đích thương mại hoặc công cộng mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Nganhangvietz.

Thông báo đại diện bán hàng:
Tôi cam kết hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước những nội dung, hình ảnh, ý kiến, tương tác của tôi trên mạng xã hội. Toàn bộ những hoạt động này của mình đại diện cho mong muốn và quan điểm cá nhân, không mang tính chất đại diện hay được ủy quyền phát ngôn thay cho bất cứ tổ chức nào.