Vay tiền mặt tại Đà Nẵng

VAY TIEN MAT TAI DA NANG 1

“Vay tiền mặt tại Đà Nẵng” đang là nhu cầu cần thiết chi tiêu cá nhân hoặc cần tiền để mua sắm đồ dùng cá nhân, sửa chữa nhà, khám sức khỏe và nhiều nhu cầu khác, việc xoay sở tiền bạc trong ngày của nhiều người là không thể có ngay được. Chính vì vậy SHB Finance Vay tiền mặt tại Đà Nẵng có các gọi vay hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt  không thế chấp tại Đà Nẵng, duyệt khoản vay trong 24h.

Vay tiền mặt tại Đà Nẵng

Hiện nay dịch vụ vay tiền mặt online Đà Nẵng  đang rất phát triển. Có thể đi bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể những tờ rơi dán đầy trên cột điện quảng cáo cho vay tiền mặt trong ngày tại Đà Nẵng chỉ cần CMND/CCCD, vay theo sim điện thoại,…

Vì lượng dân Đà Nẵng ngày càng có nhiều có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu cá nhân. Cho nên rất nhiều ngân hàng, ng ty tài chính phát triển sản phẩm cho vay tiền nhanh online không cần thế chấp tại Đà Nẵng.

Vay tiền mặt tại Đà Nẵng bây giờ cực kỳ dễ dàng, bởi vì có nhiều đơn vị cung cấp, không cần bon chen xếp hàng hay chuẩn bị giấy tờ lằng nhằng để làm thủ tục vay vốn rồi phải chờ đợi cả tháng trời mới có kết quả.

Khi làm hồ sơ vay tiền mặt bên tổ chức tài chính xem xét hồ sơ vay của bạn đã hợp lệ là bạn có thể nhận tiền ngay chỉ sau 24h.

ng ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance), hỗ trợ vay tiền mặt tại Đà Nẵng, nhanh chóng và hồ sơ đơn giản, phù hợp với mọi khách hàng.

Vài nét về SHB Finance

ng ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%.

Ngoài các sản phẩm vay phù hợp cho khách hàng, SHB Finance còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, nhằm tối đa lợi ích tài chính cho khách vay.

Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp tại Đà Nẵng cũng cực kỳ đơn giản đối với một số người đi làm hưởng lương có bảo hiểm xã hội, ý tế đầy đủ. Tuy nhiên, cũng có một số cá nhân khách hàng muốn vay ngân hàng nhưng lại không thể tiếp cận được là do không chứng minh được thu nhập

SHB Finance có nhiều gói vay đành cho khách hàng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể hỗ trợ vay tiền mặt tại Đà Nẵng

Chỉ cần khách hàng sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, có nguồn thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng 1 tháng là sẽ vay được.

Các gói vay tín chấp SHB Finance

Vay tín chấp xã hội đen tại Đà Nẵng

Vay tín chấp xã hội đen bản chất là hình thức vay tiền nóng dành cho những người cần tiền gấp hoặc những người bị nợ xấu hoặc không đủ điều kiện để vay tại ngân hàng hay ng ty tài chính.

Thời gian vay tiền thường rất ngắn tính theo ngày thay vì theo tháng hoặc năm. Thời gian cho vay tiền phổ biến từ 7 ngày đến dài nhất là 70 ngày. Thời gian vay dài nhất là 365 ngày.

Ưu điểm hình thức vay này là có thể cấp tiền cho người vay trong thời gian rất ngắn, chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng. Chính vì vậy mặc dù lãi suất rất cao nhưng nhiều người vẫn chấp nhận.

Vay tín chấp xã hội đen

Các hình thức vay nóng thường tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người vay

Mặc dù tiền lãi được nói rõ ngay tại thời điểm vay những các loại tiền lãi phạt, phí phạt trong trường hợp chậm trả lại thường không rõ ràng. Chính vì cần tiền nên nhiều người vay thường không hỏi kỹ các điều khoản trên. Đến khi người vay không có tiền trả thì lúc này số tiền lãi và phí phạt tăng lên chóng mặt, đẩy người vay vào tình cảnh không thể trả được nợ.

Bạn có thể đọc thêm vay tín chấp xã hội đen là gì? tại đây

Các hình thức vay tín chấp tại SHB Finance

Các hình thức vay tín chấp tại SHB Finance

Vay tín chấp theo bảng lương

Nếu bạn đang là cán bộ, ng nhân viên đang ng tác tại các tổ chức, ng ty, đừng ngần ngại tham khảo ngay sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương tại SHB Finance. Điều kiện vay được xây dựng phù hợp cho cả những cá nhân có thu nhập thấp chỉ từ 3 triệu/tháng , với thủ tục đơn giản và thời gian vay linh động

Đặc điểm vay

● Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.61%/tháng theo dư nợ gốc

● Thời hạn vay lên đến 36 tháng

● Phê duyệt nhanh trong 24 giờ

● Thủ tục đơn giản, hỗ trợ thu hồ sơ online hoặc thu hồ sơ tận nơi bạn sinh sống

● Khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

Nếu nhận lương chuyển khoản bạn cần :

●  Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận ng tác hoặc Bảo hiểm y tế có thể hiện tên ng ty

●  Sao kê lương của 3 tháng gần nhất.

Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt :

●  Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận ng tác.

●  Bảng lương hoặc Giấy Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

●  Mã số thẻ bảo hiểm y tế hoặc Thẻ bảo hiểm y tế  hoặc Số sổ Bảo hiểm xã hội.

Vay tín chấp khách hàng tự doanh

Gói vay tín chấp khách hàng tự doanh dành cho khách hàng có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, tự doanh, mua bán, sản xuất, nuôi trồng và/ hoặc có thể cung cấp một trong các loại giấy tờ như: HĐ thuê sạp chợ/ mặt bằng kinh doanh, Giấy chủ quyền sạp chợ, Giấy phép đăng ký kinh doanh,…

● Số tiền vay: 10 – 70 triệu

● Lãi suất : 1.81% – 2.7%/ tháng

● Thời hạn vay: 12 – 36 tháng

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

● CMND/ CCCD còn hiệu lực

Sổ Hộ khẩu

● Hồ sơ đề nghị vay vốn

● Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có)

● Chứng từ chứng minh hoạt động kinh doanh: Chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng nhận Chủ quyền sạp chợ/ mặt bằng, Hợp đồng thuê sạp chợ/ mặt bằng. Quyết toán Thuế/ Biên lai đóng thuế/…

Vay tín chấp tiền mặt tại Đà Nẵng
Vay tín chấp tiền mặt tại Đà Nẵng

Vay tín chấp khách hàng làm nghề tự do

Bạn có nhu cầu vay nhưng còn ngần ngại vì không có bảng lương hay kinh doanh. Vậy thì đừng lo với gói sản phẩm vay tiền mặt dành cho khách hàng làm nghề tự do phù hợp dành cho bạn, vì chỉ với hóa đơn điện nước, điện thoại, bạn đã có thể nhẹ gánh nặng tài chính cùng SHB Finance.

● Số tiền vay: 10 – 50 triệu

● Lãi suất : 1.91 – 2.7%/ tháng

● Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị:

● CMND/ CCCD còn hiệu lực

Sổ Hộ khẩu

● Đơn đề nghị vay vốn

● Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có)

Một trong các chứng từ đặc biệt chứng minh thu nhập:

● Hóa đơn thanh toán dịch vụ: điện/ nước

● Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ;

● Sổ Hộ chiếu; Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc có thẻ tín dụng

●  Hóa đơn được thanh toán 3 kì liên tiếp

Lưu ý: bạn không trả bất kỳ phí khi làm hồ sơ, hoàn toàn miễn phí cho đến khi giải ngân.

Điều kiện và thủ tục vay tiền nhanh Đà Nẵng

 • Khách đứng ra vay là ng dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 58 và có đủ khả năng để chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • CIC cá nhân không có bị nợ xấu, khả năng trả nợ đáng lo ngại và nợ đã quá hạn tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.

Trước khi vay tiền mặt tại Đà Nẵng bạn cần tìm hiểu rõ những điều kiện SHB Finance  để quá trình vay tiền được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng cần nắm rõ những thủ tục, các giấy tờ cần có để thực hiện vay tiền.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tiền ở Đà Nẵng

 • Thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân vẫn còn giá trị sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu gia đình có dấu xác nhận của địa phương.
 • Chứng minh nhân dân, căn cước ng dân (Thay thế CMND) Hoặc hộ chiếu, pasport

Khu vực được hỗ trợ vay tiền mặt tại Đà Nẵng 

 • Quận Cẩm Lệ
 • Quận Hải Châu
 • Huyện Hòa Vang
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Thanh khê

Cách đăng ký vay tiền mặt tại Đà Nẵng

Thủ túc vay tín chấp SHB Finance

Giấy tờ bạn cần có 

Đây là các loại giấy tờ mà bạn chuẩn bị trước khi vay tín chấp tại SHB Finance Đà Nẵng và nếu bạn đang sở hữu loại giấy tờ nào thì chỉ cần đánh dấu vào loại giấy tờ bạn đang sở hữu, các loại giấy tờ bao gồm:

– Sao kê lương/ xác nhận lương

–  Bảo hiểm nhân thọ

–  HĐLĐ BHYT/BHXH

–  Hóa đơn điện/nước

–  Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp

–  Sao kê tài khoản/ thẻ tín dụng

–  Hợp đồng cũ TCTD khác

Nếu đang sở hữu loại giấy tờ nào thì chỉ cần đánh dấu vào bạn sẽ hoàn thành được phần giấy tờ bạn cần có.

Đăng ký vay 

Bạn điền thông tin vay vốn gồm: Họ tên, Số điện thoại,  Quận, Tỉnh thành phố bạn muốn vay vốn.

Lưu ý: các thông tin điền phải chính xác để đội ngũ nhân viên liên lạc và xác nhận khoản vay, nếu không liên lạc được 3 lần thì SHB Finance sẽ hủy thông tin đăng kí của bạn.

Bạn bấm GỬI để hoàn tất đăng ký.

Đăng ký hoàn tất 

Về cơ bản, sau khi bạn thực hiện những bước trên là đã hoàn thành việc đăng ký vay tiền mặt tại SHB Finance, các bước còn lại sẽ do nhân viên SHB Finance thực hiện như sau:

Sau khi tiếp nhận được hồ sơ, nhân viên của SHB Finance sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn gói vay và thông báo chính xác khoản vay được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất ngân hàng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hằng tháng.

– Nếu khách hàng đồng ý các điều khoản mà SHB Fiance đề cập, SHB Finance sẽ tiến hành giải ngân gói vay mà bạn lựa chọn vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng để thực hiện giải ngân.

Như vậy là bạn đã vay được tiền từ ng ty tài chính SHB Finance, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với dịch vụ vay tiền mặt tại Đà Nẵng SHB Finance.

Các gói vay tín chấp SHB Finance

Đăng Ký Vay Tiền Mặt Tại Đà Nẵng

  One thought on “Vay tiền mặt tại Đà Nẵng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *